Kết quả đề thi Phần Lan 2014

Tổng hợp kết quả thi du học Phần Lan 2014 -2015:http://kienthucduhocphanlan.Com/ket-qua-de-thi-phan-lan-2014-buoc-tiep-theo/
 Những việc cần làm sau khi đậu:
INEC lo hết rồi nên khỏi nhọc lòng, việc cần làm bây chừ là chuẩn bị ra Hà Nội phỏng vấn.
 Dành cho những học trò không may mắn:
  1.       Waiting list
Ở đây áp dụng với trường hợp các trg tự hạ điểm sàn và gửi thư mời cho bạn. Thời gian thông báo tùy từng trường, bắt đầu từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 7. Vì deadline để nộp giấy tờ và confirm nhập học là 30,31/7 nên nếu đỗ thì giữa tháng 7 là muộn nhất trg sẽ gửi mail. (Ko public trên web trg).
  1.  Apply các nước khác
Mình thấy có khá nhiều bạn trượt Phần Lan nên đã quay sang học ở Hà Lan. Hà Lan xét học bổng dựa trên hồ sơ bảng điểm và motivation letter. Xem bài:Du học Hà Lan không thua kém du học Phần Lan
  1.  Spring 2015 & Autumn 2015
Nếu có đủ nghị lực và quyết tâm thì hãy đợi kì thi spring và autumn 2015. Cho tới hiện tại thông tin thu học phí vẫn chỉ là tin đồn hoặc đang trong vòng bàn luận. Nếu có khả năng thu học phí thì Phần Lan sẽ thông báo chính thức ít nhất là 1 năm trước khi áp dụng.
(Tham khảo  Misa Corn)