10 sự thật thú vị khi chon Đại học Curtin Singapore

Singapore – giang san lý tưởng cho tuyển lựa du học và càng lý tưởng hơn khi Đại học Curtin là đích đến của tuyển lựa ấy. Đại học công lập Curtin là trường ĐH lớn nhất Tây Ú, đứng trong top 3% các trường Đại học tốt nhất thế giới với chất lượng đào tạo, lạ được quốc tế xác nhận. Curtin nổi danh toàn cầu, hằng năm có hơn 46.000 sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia tin tưởng.# Chọn Curtin là nơi “ươm mầm” học vấn.

Trong năm 2013 – 2014 vừa qua, Curtin đã đạt được những thành quả nổi bật sau:

-    Top 100 trường đào tạo chuyên ngành Tài chính và Kế toán tốt nhất thế giới

du-hoc-curtin-inec-    Top 100 trường đào tạo chuyên ngành Truyền thông và Media tốt nhất thế giới

-    Top 25 trường được thành lập dưới 50 năm có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới

-    Top 10 trường đào tạo chuyên ngành Kinh doanh tốt nhất nước Úc

-    Top 2 trường đào tạo Thạc sỹ Logistics tốt nhất nước Úc

-    Top 4 trường đào tạo ngành Thạc sỹ kinh dinh Quốc tế tốt nhất tại Úc.

Với đích chừng môi trường tập hoàn mỹ cho du học trò Việt Nam, INEC – “văn phòng Đại diện tuyển sinh tốt nhất của Curtin 2012/2013” tổ chức hội thảo du học Đại học công lập Curtin tại Singapore vào  lúc:

Tại TP. HCM

Thời kì: 9g00, Chủ Nhật, ngày 15/6/2014

Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10

Tại TP. Biên Hòa

Thời kì: 15g00, Chủ nhật, Ngày 15/6/2014

Địa điểm: Phòng Lotus 5, KS Đồng Nai – 57 Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến

curtin-sing-inec

Liên tiếp là đối tác tốt nhất nhiều năm liền và là đại diện chính thức của ĐH Curtin tại Việt Nam, INEC sẽ hỗ trợ khách dự hội thảo những ưu đãi sau:

- Học bổng   du học Singapore từ 37 – 145 triệu đồng, xét trực tiếp trong hội thảo

- Tặng ngay 10 triệu đồng khi nộp hồ sơ tại hội thảo*

- Tặng vé tàu bay cho phụ huynh và học trò*

- Tặng nón bảo hiểm cao cấp*

- Tặng thẻ đi xe buýt/tàu điện ngầm tại Singapore

- Miễn 100% phí dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục xin visa. Đặc biệt: Chỉ đóng học phí khi đã có visa sinh viên

- Miễn phí soát tiếng Anh cho học trò chưa có IELTS/TOEFL

- Đặt ký túc xá & đón sân bay

- Quà tặng cho khách tham dự hội thảo

(*) có điều kiện

ĐĂNG KÝ tham gia

Nộp hồ sơ học bổng và đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411

10 sự thực thúc về Đại học Curtin – Singapore  hoi-thao-du-hoc-singapore

1. Có hơn 16,000 sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Curtin hiện tại đang làm việc tại Singapore.
  2. 25 năm là con số lý tưởng biểu lộ bề dày giáo dục của Đại học Curtin ở Singapore.
  3. Cử Nhân Thương mại – ngành linh động và có nhiều chuyên ngành để sinh viên  tuyển lựa nhất tại Đại học Curtin Singapore.

-Kế toán

-Kế toán & tài chính-Tài chính & ngân hàng/du-hoc-sinh-curtin-inec

-Tài chính & marketing

-Quản trị Kinh doanh quốc tế

-Quản trị hậu cần

-Quản lý & quản trị nguồn nhân lực

-Quản trị & marketing

-Marketing

-Marketing & quảng cáo

1. Đại học Curtin Singapore là 1 trong 3 trường đại học của Châu Á được Chartered Institute of Purchasing & Supply công nhận về chất lượng đào tạo ngành Logistics cho bậc Thạc sỹ.
  2. Hơn 170.000 sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Curtin Singapore đang làm việc và thành công trên khắp thế giới.
  3. Có hơn 14.000 công ty đa quốc gia tại Singapore, điều này đồng nghĩa với việc sinh viên tốt nghiệp Curtin sẽ có cơ hội việc làm rộng mở ở các công ty đa nhà nước.
  4. Tất cả các khóa học tại Curtin Singapore đều được quản lý & phát triển bởi khu học xá chính tại Úc. Do đó, sinh viên học tại Singapore sẽ có chương trình học đồng nhất như tại Úc, văn bằng cũng do Đại học Curtin tại Úc cung cấp.
  5. Các chương trình & khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn tương đồng về cấu trúc, môn học, thi cuối kỳ và cách chấm điểm như tại Úc. Điều này cũng chắc chắn rằng sinh viên có thể chuyển tiếp sang các khu học xá tại Tây Úc và Sydney một cách dễ dàng.
  6. du-hoc-sinh-curtin-inec
  7. Với chương trình giảng dạy của Đại học Curtin, sinh viên sẽ rút ngắn nửa chặn đường học tập ở bậc Đại học và Thạc sỹ. Tốt nghiệp sớm mang đến cho sinh viên nhiều lợi thế trên con đường phát triển sự nghiệp hơn những người bạn cùng trang lứa.

-    Chương trình đại học: Sinh viên hoàn thành trong chỉ 2 năm

du-hoc-sinh-curtin-inec1-    Chương trình thạc sĩ: chỉ học trong thời gian 1 năm.

1. Chương trình được công nhận bởi Học viện quản lý dự án quốc tế uy tín (PMI)

Dự hội thảo du học Đại học Curtin Singapore do INEC tổ chức, bạn sẽ có cái nhìn “toàn cảnh” giáo dục Singapore và “cận cảnh” giáo dục Đại học Curtin để tìm ra ngôi trường lý tưởng cho dự định du học Singapore của mình.

Liên tưởng với đại diện trường tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) tham mưu trực tiếp 24/7:  0934 09 3311 – 0934 09 4411

Email:hanh@inec.VnYM!:inec.Tuvanonline4Skype:inec.Tuvanonline4