Đại học Canada West (UCW) Canada

Du học Canada- Đại học Canada West (UCW)

Đôi nết về trường:

- ĐH Canada West là trường Đại học mới và hiện đại được thành lập dưới sự quản lý của Bộ Giáo Dục Cấp Cao của tỉnh British Columbia dựa trên sự tiến cử của Hội Đồng giám định Chất Lượng Văn Bằng của tỉnh British Columbia (British Columbia Degree Quality Assessment Board – DQAB).

- Trường tọa lạc tại trọng tâm tỉnh thành Vancouver – một trong những thành thị nổi danh về du lịch & phát triển kinh tế tại Canada & trên Thế giới. Vancouver được đánh giá là một trong 3 đô thị đáng sống nhất trên thế giới & 1 nơi lý tưởng để học tập. Trường thế mạnh đào tạo về các ngành Thương mại, Truyền thông đại chúng.

Các chương trình đào tạo:

- Tiếng Anh học thuật: có 4 cấp độ trang bị cho SV chưa đáp ứng đủ yều cầu tiếng Anh học thuật với trình độ tối thiểu Ielts 4.5

- Cử nhân: thương nghiệp, Truyền thông đại chúng

- Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Khai giảng: Nhiều kỳ nhập học linh hoạt trong năm: tháng 2, 5, 7, 9, 11

Học phí:

- Tiếng Anh: C$ 2,500/ level (12 tuần

- Cử nhân & Thạc sỹ: khoảng C$ 16,200 – 18,300/ năm

Sinh hoạt phí: bình quân C$ 10,000/ năm

Tương trợ từ chương trình:

- Miễn 100% dịch vụ phí.

- Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục cấn thiết để xin visa (Tỉ lệ visa năm 2011 thành công 100%).

- Sắp xếp nơi ăn ở và đón học sinh tại sân bay. Hỗ trợ xin visa cho phụ huynh đi theo con hoặc du lịch thăm thân nhân.

- Tham mưu và tương trợ trong quá trình học.