Cao đẳng Upper Mandison College Toronto tại Canada

Du học Canada   - Cao đẳng Upper Mandison College Toronto
Đôi nét về trường:

- Upper Madison College (UMC) là một trong những trường Cao đẳng mới, đương đại tọa lạc tại đô thị Toronto thuộc tỉnh Ontario – đây là một trong những đô thị đô thị phát triển, năng động với nền văn hóa đa dạng bậc nhất tại Canada nhưng vẫn giữ được nhiều không gian xanh nên Toronto thường được goi cái tên “thành thị Xanh” với nhiều công viên & những con đường dành cho người đi bộ.

- Upper Madison College có mối quan hệ thân thiết & được xác nhận hoàn toàn với các trường Cao đẳng đối tác trong khu vực như: Centennial College, Niagara College, Algonquin College…

- UMC có hàng ngũ tham vấn viên & giảng viên phụ đạo nồng nhiệt & nghĩa vụ nhằm đảm bảo cho SV đạt kết quả cao nhất theo tiêu chí “bảo đảm kết quả tốt nghiệp >= 80%”. Trường thế mạnh với những khóa học:

+ Tiếng Anh tổng quát & học thuật;

+ Chương trình phổ biến trung học của tỉnh Ontario;

+ Chương trình Dự bị & chuyển tiếp Cao đẳng, Đại học.

Lợi thế khi chọn học tại UMC:

- Lớp học nhỏ: 10 em/ lớp.

- Thời kì học linh hoạt với lớp ngày & đêm giúp SV có thể rút ngắn Thời gian học & tốt nghiệp sớm hơn. SV có thể TN PTTH trong 2,5 năm so với 4 năm theo chương trình truyền thống.

- Khai trường liền tù tù: tháng 1, 3, 6, 9

- Bảo đảm chuyển tiếp vào các trường liên kết mà không cần phải có Toefl, Ielts.

- Tổn phí thấp: học phí khoảng 11,000 CAD/ năm.

-Nhịp học bổng lên đến 40%. đề nghị học bổng: HS học hết lớp 8 với kết quả học tốt + viết 1 bài essay.

Hạn chót nhận hồ sơ xin học bổng: 30/11/2012.

Tương trợ từ chương trình:

- Miễn 100% dịch vụ phí

- Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục cấn thiết để xin visa (Tỉ lệ visa năm 2011 thành công 100%).

- Sắp xếp nơi ăn ở và đón học trò tại sân bay. Hỗ trợ xin visa cho phụ huynh đi theo con hoặc lẩn trốn lịch thăm thân nhân.

- Tham mưu và tương trợ trong suốt quá trình học.