Du học Singapore - Đại học Công lập Jame Cook tại Singapore

Đại học James Cook(JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2011. Cơ sở chính của JCU đặt tại đô thị: Townsville và Cairns (phia bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thị thành Brisbane, Úc và 2 cơ sở hiện đại tọa lạc tại Singapore.

Ngoại giả, JCU còn nằm trong top 12 các trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái. Năm 2011 theo "The Good Universites Guide" JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan yếu là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hàng ngũ giảng viên xuất sắc chính là lợi thế rất lớn của JCU. Trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận hơn 31 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Úc – nhiều hơn bất cứ trường đại học nào khác. Đổi mới trong phương pháp giảng dạy và công nghệ chính là nền móng giúp JCU có được những vinh dự trên. Sinh viên sẽ luôn được tiếp cận những kiến thức mới, công nghệ mới, phương pháp mới nhằm phát huy hết khả năng của mình. Đặc biệt với kinh nghiệm tiệt từ các giảng sư của mình, sinh viên sẽ học hỏi được rất nhiều điều hữu dụng và thú vị.

Đại học James Cook (JCU) - sự lựa chọn tối ưu:

* Sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy cũng như nhận được bằng cấp công lập của Đại Học James Cook – Úc nhưng với phí rẻ hơn tại Úc.

* Chương trình dự bị Đại Học cho sinh viên mới tốt nghiệp cấp 3 có điểm trung bình môn dưới 7.5 hoặc hoàn tất chương trình lớp 11 có ước muốn học tiếp Đại Học.

* Khoá học Thạc Sỹ không Yêu cầu kinh nghiệm công tác

* Bằng kép: sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh Tế có thể theo học hai ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí và thời gian học.

* Bằng kép MIT-MBA: sinh viên học Thạc Sỹ Công Nghệ thông tin có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc Sỹ Công Nghệ thông báo – Thạc Sỹ Quản Trị kinh doanh.

Đặc biệt :Sinh viên JCU Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của JCU tại Úc (Townsville hoặc Cairn) sau 01 niên học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản.

Các chương trình đào tạo:

1. Dự bị tiếng Anh

2. Dự bị Đại Học:

Yêu cầu đầu vào:học sinh học hết lớp 11 hoặc lớp 12 với ĐTB dưới 7,5 và IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại JCU

3. Chương trình Cử nhân:

* Cử nhân kinh tế chuyên ngành:Quản trị kinh dinh quốc tế, Marketing, Quản lý & doanh nghiệp, Quản trị du lịch, Quản trị  khách sạn, Quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn, Kế toán

* Cử nhân kinh tế và khoa học môi trường

* Cử nhân (danh dự - Pass honours) tâm lý

* Cử nhân tầng lớp (tâm lý học)

* Cử nhân lực nghệ thông báo chuyên ngành:Máy tính và mạng, Kỹ thuật tương tác và Thiết kế game

Đặc biệt :Đối với các chuyên ngành của Cử nhân Kinh tế, sinh viên được phép chọn lọc học hai chuyên ngành một lúc mà không phải nộp thêm phí.

Đề nghị đầu vào:TNPT với ĐTB > 7.5 hoặc đang là sinh viên Cao đẳng, Đại Học và IELTS 6.0 hoặc học tiếng anh tại JCU

4. Chương trình Thạc sỹ:

* Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành:Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân công, Marketing, Kế toán

* Thạc sỹ công nghệ thông báo chuyên ngành: Tin học thương nghiệp (Business Informatics), Mạng và máy tính (Computing & Networking), Kỹ thuật tương tác và Thiết kế Games (Interactive Technologies & Games Design)

* Thạc sỹ quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế

* Thạc sỹ Kế Toán chuyên nghiệp

* Bằng kép thạc sỹ: Công nghệ thông báo và quản trị kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp và quản trị kinh dinh

Đề nghị đầu vào:Tốt nghiệp Đại học, không cần kinh nghiệm làm việc, Ielts 6.0 hoặc học tiếng anh tại JCU

Học phí:

* Tiếng Anh: 3,210 SGD/ 1 cấp độ/ 4 tháng

* Dự bị Đại học: 9,609 SGD/ 8 tháng/ 2 lần đóng phí

* Cử nhân kinh tế: 44,632 SGD/ 2 năm/ 6 lần đóng phí

* Cử nhân Công nghệ thông tin: 44,632 SGD/ 2 năm/ 6 lần đóng phí

* Cử nhân kinh tế & khoa học môi trường: 49,113 SGD/ 2 năm/ 6 lần đóng phí

* Cử nhân (danh dự - Pass Honours) tâm lý: 60,661 SGD/ 3 năm/ 6 lần đóng phí

* Cử nhân tâm lý học: 44,632 SGD/ 2 năm/ 6 lần đóng phí

* Thạc sỹ: 29,995 SGD/ 1 năm/ 3 lần đóng phí

* Bằng kép Thạc sỹ:  39,993 SGD/ 16 tháng/ 4 lần đóng phí

Học bổng: nhiều học bổng hấp dẫn đang chờ bạn.

Tham khảo thêm thông báo tại du học Singapore