Học Viện SHATEC Singapore

Du học Singapore - Học Viện SHATEC đào tạo chuyên ngành: DU LỊCH, KHÁCH SẠN

du-hoc-inec-hoc-vien-shatec Học viện SHATEC – được thành lập vào năm 1983 bởi Hiệp hội khách sạn Singapore nhằm trang bị cho Singapore một lực lượng viên chức du lịch lành nghề. Chính thức được thành lập bởi tiến sĩ quá cố Tay Eng Soon (sau này trở nên Bộ trưởng giáo dục quốc gia) – người tiên phong trong  giáo dục ngành nhà hàng – khách sạn, cung cấp các chương trình phong phú và hạp chuyên ngành dành cho những ai khao khát làm việc trong ngành nghề khích này.

Hơn 3 thập kỷ qua, Shatec có hơn 27.000 sinh viên đến từ 20 quốc gia khác nhau mang đến cho Shatec vị trí tiền phong ở châu Á trong việc đào tạo ra nhiều chuyên viên ưu tú ngành nhà hàng -  khách sạn, các thương nhân và đầu bếp nổi tiếng toàn cầu.

TẠI  SAO  CHỌN HỌC TẠI  SHATEC?

*Shatec nhận nhiều giải thưởng về giáo dục:

+ Được bổ dụng là CET Center( Công nghiệp Du Lịch, Thực Phẩm Và Đồ Uống) bởi Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore tháng 12 năm 2012.

+ Là học viện trước tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh tăm tiếng ẩm Thực Thế Giới năm 2009 khi trở thành nhà thắng cuộc trong giải Học viện nấu nướng xuất sắc của năm trong bốn năm liên tiếp.

+ Nhận giải thưởng “Cống hiến nổi bật nhất cho ngành du lịch” từ Hội đồng du lịch Singapore năm 1992.

du-hoc-inec-hoc-vien-shatec

*Hơn 27.000 sinh viên từ hơn 20 quốc gia đã chọn Shatec để đeo đuổi ngành nghề du lịch – khách sạn. Nhiều người trong số đó đã thăng tiến lên những vị trí cao cấp trong lĩnh vực du lịch – khách sạn tại Singapore và các nước khác.

*Hàng ngũ giảng viên có tri thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với tinh thần đổi mới, sáng tạo và chương trình giảng dạy năng động, Shatec luôn chũm tạo cho sinh viên khả năng tự chuẩn bị cho thành công nghề nghiệp trong mai sau.

du-hoc-inec-hoc-vien-shatec

*Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập toàn diện. Bên cạnh đó, sinh viên còn có những trải nghiệm thực tại, cải thiện kĩ năng dịch vụ và thổi nấu tại các cơ sở thực hiện của trường.

*Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học được Cơ quan phát triển nguồn nhân công Singapore cấp chứng thực WSQ, mang đến cho sinh viên nhịp được công nhận toàn ngành, tăng thời cơ được tuyển dụng trong nước và ngoài nước.

*Chương trình học đi đôi với tập sự được hưởng trợ cấp 500 – 900 SGD/tháng.

*Trong năm 2014, SHATEC đã kí văn bản hiệp tác với  Học Viện Quản trị Du lịch & Khách sạn Thụy Sỹ và trường Cao đẳng quốc tế Quản trị khách sạn (Úc) cho phép sinh viên chuyển tiếp sang học tại các trường này sau khi hoàn tất chương trình học tại SHATEC và nhận bằng từ các trường này sau thời kì học chỉ 6 - 12 tháng.  ngoại giả, trường còn có nhiều ĐH đối tác khác ở Úc, New Zealand, Anh quốc và Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1. Chứng Chỉ Về Tiếng Anh Du Lịch:

-    Học phí: 6,099 SGD

-    thời kì: 6 tháng

-    khai học: tháng 1, 4, 8

-    đề nghị đầu vào: Dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/ TOEFL

2. Chứng chỉ WSQ do Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore cấp:

Ngành học

Chứng thực WSQ  Về Quản Lý Thực Phẩm Và Đồ Uống

13,375 SGD

6 tháng học + 6 tháng tập sự

Chứng nhận WSQ Về Dịch Vụ Khách Sạn Và Chỗ ở