Đăng ký thi IELTS ở trung tâm nào uy tín?

Các bạn sinh viên bắt đầu hành trình Du học Singapore của mình bằng việc đăng ký thi IELTS. Vậy ghi danh ở đâu để bạn được hưởng những dịch vụ chu đáo nhất và những ưu đãi hấp dẫn nhất?

INEC là một trong những địa chỉ nằm đầu trong danh sách của bạn. Ghi danh thi IELTS ở INEC bạn sẽ nhận được những phần quà sau:

- Túi ba lô IELTS cao cấp hoặc Áo mưa thời trang IELTS (trị giá 300,000 VNĐ)hoc-ielts-tai-singapore
- Khóa luyện thi “Road to IELTS” Full version (trị giá 1,100,000 VNĐ)

+ 17 videos lời khuyên của các giảng viên IELTS

+ Bài thi có tính giờ

+ Chấm điểm trực tuyến

+ Các bài thi mẫu với đáp án

+ Các công cụ tự đánh giá để bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của bản thân

+ 4 bộ sách điện tử giải thích các dạng bài thi

+ Các videos về bài thi nói

Chương trình áp dụng từ ngày 23 tháng 6 đến hết ngày 23 tháng 7 năm 2014

Du học Singapore  là một lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam. Hiện nay, tại Singapore có vô số những trường Đại học, Học viện quốc tế đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và uy tín vượt trội. Một trong số đó là Tập đoàn Kaplan Singapore. Hằng năm, hàng trăm sinh viên Việt Nam theo học ở Kaplan Singapore có phản hồi tích cực về chất lượng đào tạo của trường.

Du học Kaplan Singapore  sẽ cho bạn cơ hội lựa chọn rất nhiều ngành nghề. Một trong những ngành nghề được nhiều sinh viên quan tâm đó là ngành Du lịch khách sạn. Kaplan Singapore luôn nắm bắt rõ nhu cầu của thị trường và điều gì tạo nên một ứng viên nổi trội trong thị trường việc làm cạnh tranh nên chương trình học ngành Du lịch khách sạn ở Kaplan Singapore được thiết kế vô cùng sáng tạo. Ngành du lịch khách sạn kết hợp với Quản lý sự kiện sẽ giúp sinh viên Kaplan Singapore nổi bật hơn ứng viên khác bởi vì những kiến thức kết hợp, bổ trợ giữa hai ngành có liên quan mật thiết với nhau sẽ tạo nên một nhân viên đa năng có hiểu biết rộng. Điều mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn.

Văn phòng tư vấn du học INEC cung cấp cho sinh viên những hiểu biết đầy đủ và rõ ràng nhất về du học Singapore  đặc biệt là Tập đoàn giáo dục Kaplan Singapore.

Tư vấn và đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM