Cùng Đại học Southern Cross kiến tạo tương lai

Có phải:

- Bạn là người năng động, sáng tạo?

- Bạn muốn giao lưu kết nối với mọi người trên khắp thế giới?

- Và muốn bắt đầu một cuộc sống tự lập ngay từ hiện nay?

Đấy là bạn đã biết lo lắng và suy nghĩ cho tương lai của mình!

Và:

- Bạn muốn khám phá những vùng đất mới? Bạn yêu thích đất nước Kangaroo?

- Bạn muốn đắm mình vào những vũ điệu sôi động của những đợt sóng biển luôn vỗ về những bãi cát trắng trải dài dọc theo bờ biển phía Đông nước Úc?

- Đặc biệt, bạn muốn được sống và trải nghiệm học tập tại một môi trường quốc tế?

Chắc chắn rằng trường ĐH Southern Cross sẽ thực sự làm các bạn bằng lòng khi theo học tại đây!

Thế nhưng…

- Có quá nhiều thông báo để bạn tham khảo?

- Bạn không biết đâu là thông tin cập nhật mới nhất, xác thực nhất?

Đừng lo lắng nhé! Hãy cùng INEC tìm hiểu và cập nhật những thông tin mới nhất từ chính đại diện của trường thông qua buổi  hội thảo   du học Úc :   “tham vấn tuyển sinh trường Đại học Southern Cross”.

khuon vien southern cross uc inec Du học Úc   Cùng Southern Cross xây dựng tương lai

1. Thông tin trường:

ĐH Southern Cross được thành lập từ năm 1994. Với bề dày lịch sử về việc giảng dạy và học tập, hàng năm trường đã cuốn hút hàng chục ngàn sinh viên đến từ hơn 80 nhà nước trên thế giới. Trường cung cấp cho các bạn sinh viên trong nước và quốc tế đa dạng các ngành học như:

- Kinh doanh

- Nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn

- Giáo dụchoi thao southern cross inec Du học Úc   Cùng Southern Cross xây dựng tương lai

- Môi trường, khoa học và kỹ thuật

- Khoa học xã hội và nhân văn

- Y tế và khoa học nhân văn

- Nghiên cứu bản địa

- Công nghệ thông tin

- Luật và tư pháp

- Quản lý nhà hàng và khách sạn

- Các khóa dự bị và Cao đẳng

Tham khảo thêm:  học phí ĐH Southern Cross

Theo học tại ĐH Southern Cross, bạn sẽ có thời cơ học tập tại những phòng học đương đại với đầy đủ cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, sinh viên của trường có nhiều thời cơ tham dự hội thảo, khóa học mùa hè và đi thực tập để bổ sung kinh nghiệm. Một trong những lợi thế của trường là có mối liên hệ với nhiều doanh nghiệp, tổ chức sẵn sàng cung cấp chỗ thực tập  cho sinh viên. Hiện trường có 4 khu học xá tại: Lismore, Coffs Harbour, Gold Coast và Sydney.

Mỗi khu học xá đều mang những đặc điểm riêng biệt. Nhưng tất cả đều được cung cấp các trang thiết bị đương đại. Từ phòng học, phòng thí nghiệm đến các phòng chức năng, thể dục, thể thao, bể bơi đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và rèn luyện thể chất của sinh viên.

2. Tại sao bạn nên đến với hội thảo?hoi thao southern cross Du học Úc   Cùng Southern Cross xây dựng tương lai

Nội dung:

- Gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với đại diện trường

- Tìm hiểu chương trình học, các khóa khai trường của trường trong năm 2015

- Có được những thông tin cập nhất mới nhất, chuẩn xác nhất

- Giải đáp mọi thắc mắc về trường

Lợi ích:

Đến với hội thảo các bạn sẽ được:

- Được tư vấn  trực tiếp, miễn phí

- Nhận tài liệu được cập nhật mới nhất

- Hỗ trợ dịch thuật tài liệu miễn phí

Cách thức tham dự:  các bạn có thể đăng ký theo các cách sau đây: