Khi nào có lịch luyện thi du học Phần lan?

Trong chuyến thăm và tham mưu trực tiếp cho các em học sinh trường THPT Chuyên Lê quý Đôn, THPT Vũng Tàu và các trường THPT khác tại Vũng Tàu, theo sự yêu cầu của quý vị phụ huynh và các em du học sinh, năm nay Công ty INEC sẽ tổ chức thêm lớp luyện thi du học Phần Lan đầu vào của các trường Đại học Phần Lan tại TP. Vũng Tàu. Lớp luyện thi này nhằm rút ngắn khoảng cách địa lý và tạo sự tiện lợi cao nhất cho các em học sinh ở đây có điều kiện luyện thi Phần Lan tốt hơn. Đồng thời, INEC cũng tiếp tục mở các lớp luyện thi để phục vụ nhu cầu đông đảo cho các em du học sinh ở khu vực TP. Hồ Chí Minh có ước vọng du học tại Phần Lan.

THỜI GIAN HỌC: Vui lòng liên hệ INEC để biết thêm chi tiết

Khai trường: Liên hệ INEC

ĐỊA ĐIỂM: Vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 38 1081 – 093 409 2442 để biết thêm chi tiết

NỘI DUNG MÔN HỌC:

A. Khối thương mại, kinh tế và du lịch:

luyen-thi-phan-lan1. Toán (Logical thinking): chỉ dẫn giải đề thi các năm trước, đặc biệt chỉ dẫn cách đọc hiểu bài toán và cách làm bài sao cho rút ngắn THỜI GIAN, mở mang toán SAT 1

2. Multiple choice: chỉ dẫn cách đọc và cách nắm nội dung bài đọc (Pre – reading)

3. Essay: Hướng dẫn kỹ năng viết một bài Essay và Motivation letter

4. Interview: Luyện kỹ năng phỏng vấn nhóm và cá nhân

B. Khối kỹ thuật và khối dịch vụ xã hội, y tế:

1. Toán, lý, hóa

2. Toán và tâm lý ứng dụng

3. Logical thinking

Xã hội Phần Lan công bằng, môi trường trong sạch, thanh bình và quan yếu hơn hết là chính sách giáo dục miễn phí và chất lượng được cả thế giới công nhận là một trong những nguyên tố khiến rất nhiều SV quốc tế muốn có cơ hội trải nghiệm tại những trường Đại học Phần Lan. INEC luôn cập nhật những thông tin mới nhất về lớp khai giảng lớp luyện thi Phần Lan cũng như du học Phần Lan để gửi đến quý khách hàng quan hoài đến nền giáo dục đẳng cấp của “đất nước ngàn hồ” – Phần Lan.

Liên hệ với văn phòng đại diện các trường Đại học Phần Lan tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM