Tại sao nên chọn du học Tây Ban Nha

Những điểm nổi bật  khi chọndu học Tây Ban Nha:

- Học phí thấp, sau khi được Hỗ trợ từ Chính phủ chỉ còn lại: 350 - 2,000 Euro/năm ( vui lòng tham khảo chi tiết về Học phí bên dưới )
- phí sinh hoạt rẻ khoảng 3,500 Euro – 5,000 Euro/ năm
- Cơ hội làm thêm trong quá trình học cho sinh viên có mức lương cao 10 – 15 Euro/giờ và 20h/tuần
- Visa Tây Ban Nha đang mở cửa cho sinh viên Quốc tế, tỷ lệ 100%, không chứng minh tài chính
- Hơn 70 trường đại học , trong đó có những trường gần 800 năm tuổi, với trên 70.000 sinh viên quốc tế đang học tập
- Bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu âu, được xác nhận toàn Châu Âu, Châu Mỹ, trung Mỹ và Châu Á, đặc biệt được đánh giá cao trong những lĩnh vực như du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông,.V..V..
- Hiện nay Tây Ban Nha là nhà nước đứng thứ 3 trên thế giới cuộn nhiều du học trò đến từ Châu Âu, Châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh. (Trên 36% là sinh viên đến từ các nước thực dân địa Châu Mỹ, 31% từ Châu Mỹ Latinh).
- Tiếng nói Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 2 toàn thế giới, chỉ sau tiếng Anh, là 1 trong 3 tiếng nói chính thức của liên hợp Quốc, là ngôn ngữ chính của 27 quốc gia và được nói ở 135 nhà nước bởi 450 triệu người.
- Là thành viên của liên hợp Quốc ( United Nation), Liên minh Châu Âu (European Union), khối quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO), Tổ chức cộng tác và phát triển kinh tế (OECD), tổ chức thương nghiệp quốc tế (WTO).
- Kinh tế đứng thứ 9 trên thế giới, nằm trong top 10 nước có GNP vượt mức làng nhàng của Châu Âu 100% (24,000 Euro), GDP bình quân đầu người năm 2009 là 32,000Euro.
- Có cơ sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội ráo.
- Giờ, các công ty Tây Ban Nha đầu tư ra nước ngoài với số vốn lên đến 100 triệu Euro
- nhịp việc làm rộng mở với mức lương quyến rũ toàn cầu sau khi tốt nghiệp
- Môi trường quốc tế trong nhà nước đa văn hóa bậc nhất thế giới

hoi-thao-du-hoc-tay-ban-nha
Chuyên ngành đào tạo:Ngành y học, dược học, Khoa học kỹ thuật( Công nghệ thông báo, Công nghệ sinh học, điện tử, điện công nghiệp, cơ khí, môi trường, hóa, . &Hellip;), Kinh tế, tầng lớp ( Kinh doanh, thương nghiệp, khách sạn, báo chí…), Mỹ thuật, kiến trúc, xây dựng, …

Chi phí học tập:
Học phí:
- Đại học ( 4 năm) và Thạc sỹ (2 năm): 700 - 2,000 Eurro (học bằng tiếng Tây Ban Nha); Cao đẳng: 350 Euro/ 2 năm
- Thạc sỹ ( học bằng tiếng Anh): 2,000 Euro – 3,000 Euro/ năm
- Dự bị tiếng Tây Ban Nha (1 năm): 4,500 Euro/năm
- Dự bị đại học (1 năm): 5,500 Euro/năm
- Phí hành chính: 300 Euro – 700 Euro
phí sinh hoạt: 3,500 Euro – 5,000 Euro/năm

- Tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng, Đại học
- Có chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh

Khai giảng
- Học tiếng Tây Ban Nha: hàng tháng trong năm
- Chính khóa đại học hoặc thạc sỹ: tháng 9 hàng năm

Hồ sơ cần nộp:
1.Bằng tốt nghiệp PTTH/ Cao đẳng/ Đại học
2.Học bạ PTTH/ bảng điểm cao đẳng/ Đại học
3.Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh
4. Hộ chiếu

tương trợ từ INEC:
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và hoài vọng của học sinh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng
- viện trợ, chỉ dẫn học sinh làm thủ tục visa nhanh và hiệu quả nhất, luyện phỏng vấn cho học trò
- Sắp xếp nhà ở, đón phi trường và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh

- Hỗ trợ du học sinh trong quá trình học tập tại Tây Ban Nha