Trường Đại học Manitoba

Giới thiệu qua quýt về trường Đại học Manitoba:

Đại học Manitoba - ĐH Manitoba được thành lập năm 1877, là trường ĐH đầu tiên ở phía Tây Canada và cũng là trường ĐH lớn nhất tỉnh Manitoba. Tọa lạc tại thị thành năng động & đa văn hóa bậc nhất Canada - Winnipeg với 2 khuôn viên nằm ở phía Nam & trọng tâm thành phố Winnipeg – nơi có nhiều trọng điểm & học viện nghiên cứu nức tiếng của Canada.

- Winnipeg cũng là thủ phủ của tỉnh Manitoba, về vị trí địa lý thì nó rất gần với trọng tâm Bắc Mỹ nên Winnipeg khá phát triển về các lĩnh vực vận chuyển, tài chính, sinh sản, nông nghiệp & giáo dục. Mật độ dân số ở đây chỉ khoảng 700.000 nên thị thành này rất sạch đẹp & an toàn, phí tổn sinh hoạt không đắt đỏ.

- Nơi đây phối hợp của các khoảng không gian xanh, môi trường trong sạch lại gần nhiều sông & hồ đã tạo nên 1 tỉnh thành Winnipeg lý tưởng cho các hoạt động giải trí.

- Hiện trường có khoảng 28.000 SV đang theo học với 90 chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến chươngtrình Sau Đại học.

Đại học Manitoba

- SV quốc tế hiện chiếm khoảng 11% tổng số SV của trường đến từ 100 nhà nước trên thế giới nên nền văn hóa của cộng đồng SV quốc tế rất đa dạng nhiều màu sắc.

- ĐH Manitoba thu hút nhiều giảng viên & nhà nghiên cứu tốt nhất của Canada,  – điều này có nghĩa SV có cơ hội được tiếp xúc, học hỏi những kiến thức & kinh nghiệm tốt nhất.

-  Khoa Thương mại của trường được xếp trong Top 5 trường Thương mại hàng đầu tại Canada. Trường được xếp thứ 3 tại Canada có số SV tốt nghiệp từ trường làm CEO cho 500 công ty hàng đầu thế giới.

Đại học Manitoba Chương trình đào tạo:

1. Chương trình tiếng Anh học thuật: nâng cao các kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên với các cấp độ từ căn bản đến nâng cao.

2. Dự bị Đại học UTP (University Transfer Program): trong đó UTP I dành cho HS hết lớp 11 và UTP II dành cho học trò hết lớp 12 (tương đương năm nhất Đại học) do Học viện quốc tế ICM đào tạo ngay trong trường ĐH Manitoba. Chương trình này thiết kế trang bị cho SV những kỹ năng học thuật cần thiết để đảm bảo vào học tại ĐH Manitoba, cải thiện tiếng Anh học thuật & học những môn học đại cương liên tưởng đến các khối ngành Kỹ thuật, thương nghiệp, Khoa học & Mỹ thuật. Sau khi hoàn tất UTP II, sinh viên sẽ học lên năm 2 các chương trình Cử nhân của Đại học Manitoba.

3. Chương trình Cử nhân & Thạc sỹ: hiện có các phân khoa về: Nông nghiệp, Mỹ thuật, Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh dinh, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật máy tính, Nhân chủng học, thương nghiệp, Luật, Thiết kế đồ họa,…

Kỳ khai trường:

-Tiếng Anh: tháng 1, 5, 9

-Chính khóa: tháng 1, 5, 9

Đại học Manitoba Học phí:

- Tiếng Anh: 3,980 CAD / kỳ

- Dự bị Đại học:

UTP 1: 13,104 CAD/ năm (2 kỳ),

UTP 2: 13,898 CAD/năm (3 kỳ)

- Chính khóa: ~12,000-14,000 CAD / năm

Sinh hoạt phí: ký túc xá hoặc ở với gia đình bản xứ: ~ 10,000 CAD/năm

Lợi thế khi học tại Đại học Manitoba:

- Trường có HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ cho những hồ sơ học tập xuất sắc sau 1 học kỳ của khóa dự bị ĐH và năm 1 ĐH.

- Nhiều ngành đào tạo của trường cho SV đi thực tập có trả lương từ năm 2 Đại học

- SV được cấp thị thực làm việc 3 năm & xin định cư sau khi tốt nghiệp.

- Hiện tỉnh Manitoba có chính sách hoàn 60% học phí (không vượt quá CAD 25,000) sau khi tốt nghiệp ở lại làm việc.

- Chính sách hỗ trợ bảo hiểm y tế trong suốt quá trình học tại Manitoba

Tham khảo thêm thông báo tại Du học Canada

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM