Du học Mỹ - Trường Đại học Wichita

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG:

- Trường Đại học Wichita xây dựng trong Top 250 trường Đại học công lập của Mỹ (theo xếp loại của U.S News And World Report). Năm 2010, trường được xếp vào “Một trong các trường Kinh Doanh Tốt Nhất” (Theo The Princeton ReView).
- Du học Mỹ - Trường Đại học Wichita được xây dựng từ 1985, xây dựng tại thành phố Wichita, bang Kansas. Đây đó chính là thành phố lớn nhất tại Kansas cùng dân số hơn nửa triệu người. Wichita được xem chính là trung tâm văn hóa, công nghiệp và tài chính của Kansas. Đi lại tương đối thuận lợi, chỉ mất khoảng 15 phút để đi bởi trường vào trung tâm thành phố và mất khoảng 25 phút để đi bằng sân bay đến trường.
- Trường có khoảng 400 du học sinh quốc tế lại bởi 110 đất nước khác nhau trên toàn cầu.
- Trường có 6 phân khoa chính, cung bậc một hệ thống giáo dục hiện đại. Sinh viên được tạo cơ hội vừa học vừa làm cho trong môi trường thực tế và chuyên nghiệp.
- Trường sở hữu diện tích rộng lớn và được trang bị tiện nghi như một thành phố thu nhỏ. Trong đó sở hữu thư viện, ký túc xá cho du học sinh, bãi đỗ xe, sở hữu sân thể thao và phòng tập thể dục cùng đầy đủ trang thiết bị.

THỜI GIAN NHẬP HỌC:
- Tiếng nước Anh: tháng 1, 3, 6, 8, 10
- chính khóa (Đại học & sau Đại học): tháng 1, 6, 8

HỒ SƠ CẦN NỘP CHO INEC:
- phí ghi danh & các khoản kinh phí bưu điện
- Học bạ PTTH hay Bảng điểm cao nhất
- chứng nhận bậc hay là chứng nhận nhận được bằng
- bằng tiếng nước Anh theo request từng ngành: tối thiểu Toefl iBT 72 hay Ielts 6.0, SAT/ACT tùy ngành (chương trình Đại học), Toefl iBT 88 hay là Ielts 7.0, GAMT/GRE tùy ngành (chương trình Sau Đại học)  hoặc là Miễn request bằng tiếng Vương quốc Anh nếu đăng ký khóa tiếng Vương quốc Anh học thuật của trường.
- Giấy xác nhận các khoản kinh phí gởi ngân hàng bằng tiếng Vương quốc Anh
- Photo hộ chiếu
- 2 ảnh 4x6
Tham khảo thêm thông tin tại du học Mỹ 2015