Hội thảo học bổng Đại học Sunway 2015

Quản trị nhà hàng, khách sạn và Ẩm thực là ngành đang phát triển mạnh chẳng chỉ xây dựng Việt Nam mà còn trên toàn toàn cầu. Học sinh sinh viên sau khi nhận được bằng sở hữu thời cơ giúp cho việc trong những nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tầm cỡ thế giới cùng mức lương cao.

Vậy học ngành này nằm đâu thì tốt?

Sunway ấy là một cơ quan giáo dục danh tiếng tại  du học Malaysia tương thích tác với Viện Le Cordon Bleu của Pháp chương trình Quản trị nhà hàng khách sạn nổi bật về chất lượng và bằng cấp do Viện Le Cordon Bleu bậc.

Nhằm cung cấp thêm thông tin tuyển sinh 2015 về trường, những chương trình đào tạo, chỗ nằm, thủ tục hồ sơ/ visa cũng khá như thông tin chi tiết về những suất học bổng sở hữu giá trị lại 50%, nhà tuyển dụng INEC phối thích hợp với trường Đại học Sunway tổ chức buổi hội thảo diễn ra khi:

Tp Đà Nẵng:
Thời gian: 15g00, Thứ Bảy, ngày 24/1/2015
Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh:
Thời gian: 9g00, Chủ Nhật, ngày 25/1/2015
Địa điểm: khách sạn Quê Hương Liberty 4, 265 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Q1

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Sunway đấy là trường Đại học “xuất sắc” của Malaysia(theoSETARA University Ratings của Bộ Đại Học Malaysia), được công nhận “6 sao – outstanding”, thứ hạng cao nhất do Bộ Đại Học đánh giávề chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tốt nhất cho học sinh sinh viên thế giới.

Tại Sunway, học sinh có thời cơ học tập và nhận bằng bậc chính quy từ những trường Đại học danh tiếng như Đại học Lancaster - nước Anh; Đại học Monash - quê hương của chuột túi; Đại học Victoria - xứ kangaroo; Đại học Western Michigan -  Mỹ, Viện Le Cordon Bleu - Pháp cùng với tiền học và sinh hoạt tiết kiệm.

Đại học Sunway đào tạo các chương trình nổi trội như:

- Chương trình PTTH thế giới Canada(80% giảng viên đó chính là người Canada, bằng bậc do Bộ giáo dục tỉnh Ontario, "đất nước lá phong" cấp)

- Chương trình Dự bị ĐH Monash (Chương trình cầu nối giúp học sinh sinh viên chuyển tiếp vào trường ĐH danh tiếng Monash, australia)

- Chương trình chuyển tiếp Mỹ, "đất nước lá phong"(chi phí thấp, tỉ lệ thành công visa cao)

- Chương trình cử nhân với các khoa Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn, Kinh doanh, Máy tính, Kế toán, Truyền thông, Khoa học, Tâm lý…

- Bằng kế toán chuyên nghiệp toàn cầu CAT, ACCA.

Tham khảo thêm bài viết Chuyển tiếp Mỹ, "đất nước lá phong" cùng với chi phí tiết kiệm tại Đại học Sunway Malaysia

3 nguyên nhân vì vậy học chương trình Quản trị nhà hàng khách sạn tại Sunway:

Tham khảo tại Hội thảo du học Malaysia 2015

Liên hệ cùng đại diện duy nhất của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn

Trích nguồn: sunway.Edu.Vn