Hội thảo Tập đoàn giáo dục của Hoa Kỳ tại Singapore

Tháng 3/2015, Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ phối thích hợp cùng với  công ty tư vấn du học Singapore INEC đại diện tuyển sinh tại Việt Nam bộ phận hội thảo du học cung cấp thêm thông tin về chương trình mới khá như học bổng cho phụ huynh, học sinh sinh viên, sinh viên:

Thời gian: 9g00 , Chủ nhật, ngày 01/03/2015

Địa điểm: Công ty du học INEC, 138 Trần Nhân Tôn ,Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Đăng Ký Hội Thảo

Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ cung bậc chương trình đào tạo linh hoạt cùng với nhiều chương trình như

• Tiếng Anh quốc
  • Dự bị Đại học
  • Diploma (tương đương chương trình ĐH năm 1)
  • Cử nhân (Đại học năm 2, 3)
  • Thạc sĩ

Sinh viên ĐH Murdoch tại học viện Kaplan Singapore sở hữu thể tự sắp xếp lịch học để thích hợp với thời gian biểu riêng của của mình. Học viên cũng khá sở hữu thể tự sử dụng số môn học trong một học kỳ vì nó phụ tọa lạc hầu hết vào lượng kiến thức bản thân sở hữu thể tiếp nhận .

Xem thêm thông tin du học Singapore – hay  đăng ký tham gia hội thảo để nhận ưu đãi

Trích nguồn: duhocinec.Com