Những điểm nổi bật của nhóm ngành kỹ sư tại Taylor’s

Kỹ sư là một nghề khó. Để trở thành một kỹ sư giỏi, du học sinh phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện, thực hành và chương trình học gắt gao, và điều này đòi hỏi phải có một môi tường chất lượng. Đại học Taylor’s cung cấp chương trình tọa lạc nhóm ngành kỹ sư với chứng nhận cấp được công lập nhận quốc tế, đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ học tập cho học viên. Với bằng cấp được công nhận toàn cầu, học sinh dễ dàng nhận được một công việc lý tưởng với mức lương thu hút . Cùng với tìm hiểu thêm các điểm nổi bật của nhóm ngành này.

Chương trình dạy

Chuyên ngành

Dự bị Đại học ngành Kỹ sư

1 năm

Cử nhân Kỹ sư hóa (chứng nhận danh dự)

4 năm

Cử nhân Kỹ sự Điện & điện tử (bằng danh dự)
Cử nhân Kỹ sư Cơ khí (chứng chỉ danh dự)
Cử nhân Kiến trúc (bằng danh dự)

3 năm

Cử nhân Giám sát công lập trình (chứng chỉ danh dự)

3.5 năm

Thạc sĩ Khoa học (Kỹ sư)

1 năm

Tiến sĩ Khoa học (Kỹ sư)

2 năm

Thông tin lớp học:

- Kỳ nhập học: Hiện tại trường đang tuyển sinh những ngành cho kỳ nhập học tháng 8 và hỗ trợ 3000RM cho học sinh sinh viên mỗi khi nhập học trong năm 2015. Liên hệ hotline 0934 09 4411 để biết thêm thông tin chi tiết và các kỳ nhập học khác.

HSSV quan tâm chương trình du học nhóm ngành Kỹ sư có thể tham dự hội thảo của trường ĐH Taylor’s mỗi lúc 9h Chủ nhật, ngày 24/05/2015 tại Khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn cụ thể. Đăng ký tại đây hoặc là qua hotline: 093.409.8883.

Xem thêm Hội thảo ĐH Taylors tìm hiểu các ngành học khan hiếm nguồn nhân lực

du-hoc-nhom-nganh-ky-su

TẠI SAO nên chọn CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ TẠI ĐH TAYLOR’S?

Chương trình chất lượng cao

Chương trình Kỹ sư tại Taylor’s được công nhận Chính bởi hầu hết trường ĐH đối tác danh tiếng đi hàng đầu trên thế giới như:

- thuộc australia: Đại học Adelaide, Đại học đất nước xứ kangaroo, ĐH Melbourne, Đại học New South Wales, Đại học Queensland, Đại học Sydney, ĐH Nam xứ sở chuột túi

- New Zealand: ĐH Auckland

- nước Anh Quốc: Đại học Bath, Đại học Birmingham, ĐH Queen’s Belfast, ĐH Portsmouth

Sinh viên có thể chuyển tiếp qua các trường ĐH đối tác của Taylor’s như đã liệt kê tọa lạc trên. Những trường này đều đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới, và Hơn thế đa số trường ở australia xây dựng tọa lạc nhóm G8 (Top 8 trường Đại học đầu tiên của quê hương của chuột túi).

>> Du học ngành du lịch khách sạn

>> Du học ngành thiết kế

Chứng chỉ cấp được công nhận thế giới

Chứng nhận Kỹ sư tại Taylor’s hoàn toàn được công nhận Chính bởi Hội đồng Kỹ sư Malaysia (the Board of Engineers Malaysia) và được công nhận Bởi vì Washington Accord. Điều này nghĩa đấy chính là sinh viên nhận được bằng chương trình kỹ sư tại Taylor’s sẽ được công lập nhận tại những đất nước có ký kết cùng Washington Accord và sở hữu thời cơ trở thành kỹ sư chuyên nghiệp, dễ dàng xin việc nằm bất cứ đâu trên quốc tế.

Chương trình kỹ sư tại Taylor’s được công nhận về chất lượng Bởi vì Hội đồng kỹ sư Malaysia và Washington Accord, nghĩa đấy là chương trình được công lập nhận tại: xứ kangaroo, Canada, Đài Loan, Hong Kong, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Sri Lanka, New Zealand, Singapore, Nam Phi, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Anh quốc Quốc và Mỹ. Sinh viên Taylor’s sau mỗi lúc học xong được công lập nhận và sở hữu cơ hội giúp cho việc cao tại các nước trên. Chính vì vậy, cùng với tấm chứng nhận được công nhận Chính bởi Washington Accord, học sinh sinh viên Taylor’s sau mỗi lúc ra trường có thể giúp việc thuộc bất cứ nước nào có ký kết hiệp ước này mà chớ cần phải công lập nhận lại. Đang nói hơn, phần lớn nước chưa ký kết cùng với Washington Accord tương đối sử dụng điều này như một tiêu chuẩn công nhận bằng Kỹ sư.

Học sinh giờ thực hành

Vị trí công việc sau mỗi lúc ra trường

Taylor’s có hơn 3000 đối tác về chỗ làm trong nhiều lĩnh vực. Các đối tác này thường xuyên xuyên lại trường cơ quan hội thảo để cập nhật cho học sinh các thông tin và khuynh hướng tuyển dụng mới nhất. Với mối quan hệ chặt chẽ đó, HSSV chẳng chỉ sở hữu cơ hội tập sự tại những tổ chức, tập đoàn quốc tế đầu tiên mà còn dễ dàng tìm tòi một công việc lý tưởng sau mỗi khi học xong. Trong quá trình học, sinh viên được đi tham quan xưởng, nhà máy của những Công ty du học để có cái nhìn trông thực tế về vị trí công việc và ngành nghề của chính mình. Không chỉ vậy, học viên còn sở hữu thể tạo mối quan hệ cùng với những đối tác này để tăng cơ hội chỗ làm của của mình sau mỗi khi tốt nghiệp.

Những con số ấn tượng của HSSV Taylor’s

- 70% học sinh sinh viên tìm ra việc trong vòng 2 tháng sau khi tốt nghiệp

- 74% học sinh được tuyển dụng Chính vì các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới (số liệu năm 2014)

- Hơn 70.000 du học sinh kết thúc khóa học trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ