Đường vào các trường đại học hàng đầu với học bổng du học Úc trị giá 30%

Học bổng du học Úc tại Navitas trị giá 30% học phí cho các chương trình dự bị đại học, cao đẳng. Áp dụng cho kỳ tháng 10/2016 và tháng 2/2017.

Được thành lập năm 1994 với hệ thống các trường đại học đối tác trải rộng tọa lạc phần lớn nước như Úc, Mỹ, "đất nước lá phong", Anh Quốc, Singapore, New Zealand và Sri Lanka đã giúp cho Navitas trở thành một trong các bộ phận giáo dục hàng đầu và lớn mạnh nhất thế giới. Liên kết với các trường đại học uy tín, Tập đoàn Giáo dục Navitas chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, phổ thông trung học, dự bị đại học, CĐ để HSSV chuyển tiếp thành công lập lên các chương trình đại học, sau đại học. các khóa học này được thiết kế chuyên biệt và ăn nhập với năng lực của từng HSSV, giúp cho các em có được nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc nhất để chuyển tiếp thành công lập vào các trường đại học danh tiếng. cũng khá Chính bởi vậy mà trung bình mỗi năm tập đoàn giáo dục này chào đón hơn 80.000 HSSV bởi 30 nước lại theo học các chương trình.

Tại quê hương của các chú chuột túi, Navitas có mặt tại các thành phố lớn ấy là Perth, Adelaide, Melbourne, Sydney và Brisbane, mở ra cho HSSV thế giới dịp du học Úc và trở thành tân HSSV ưu tú của các trường đại học lớn như Nam Úc, Deakin, Curtin, Adelaide… có khu học xá tọa lạc ngay trong khuôn viên trường đại học, Navitas mang lại sự tiện dụng cho HSSV chẳng chỉ về địa điểm mà còn thời gian học tập, quá trình di chuyển. Đây được xem ấy là chiếc chìa khóa vàng, ấy là dịp lớn để HSSV thế giới mở cánh cửa tầm cao tri thức mới cho chính mình.

Navitas mở đường cho HSSV vào các trường đại học danh tiếng thế giới

chương trình học bổng du học Australia trị giá 30% học kinh phí bởi Navitas

Nếu có mơ ước cháy bỏng ấy là được đi du học tất nhiên còn phân vân về lộ trình học tập hoặc là  kinh phí du học Australia thì Navitas ấy là chọn lựa lý tưởng dành cho bạn. Hiện nay, Navitas đang cung cấp chương trình học bổng du học Australia có tên gọi “Navitas Early Bird Scholarship 2016 – 2017” với các suất học bổng trị giá 30% học kinh phí cho các chương trình dự bị đại học hoặc là CĐ.

Điều kiện để được xét duyệt học bổng:

• Hoàn thành lớp 11 hoặc là lớp 12, GPA tối thiểu 7.5
  • IELTS 5.5 (chẳng có kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Áp dụng cho HSSV đăng ký nhập học kỳ tháng 10/2016 và tháng 2/2017

Học bổng du học Úc trị giá 30% học phí từ Tập đoàn Giáo dục Navitas 2Navitas cung cấp chương trình học bổng du học Australia trị giá 30% học kinh phí

Tại sao nên chọn lựa học tại Navitas?

• đào tạo đa dạng các chương trình (tiếng Anh, dự bị, CĐ) và phần lớn chuyên ngành cực kì cuốn hút (kinh tế, IT, quản trị khách sạn, truyền thông, luật, sức khỏe, khoa học tự nhiên), giúp cho HSSV có được chọn lựa học tập tốt và ăn nhập nhất với bản thân
  • chương trình học tập linh hoạt với thời gian bởi 8 tháng (tương đương với 2 kỳ) hoặc là 12 tháng (3 kỳ), giúp cho HSSV có dịp rút ngắn thời gian học tập
  • các kỳ khai giảng linh hoạt với 3 kỳ nhập học chính trong năm ấy là tháng 3, 6, 10 giúp cho HSSV chọn lựa được thời gian nhập học ăn nhập nhất với bản thân và nhu cầu
  • Quy mô khóa học nhỏ với chỉ khoảng 20 HSSV trong 1 lớp, giúp cho các em có điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực cũng khá như giảng viên có thời gian, chẳng gian để để ý lại từng HSSV, qua đó đảm bảo sự phát triển đồng đều ngay trong khóa học
  • Trung tâm học thuật của Navitas tọa lạc ngay trong khuôn viên các trường đại học đối tác, qua đó HSSV sẽ được hưởng lợi bởi tất cả các dịch vụ, hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật cũng khá như có dịp để giúp cho quen sớm với môi trường đại học chuyên nghiệp
  • Navitas Úc có mặt tại các thành phố lớn, năng động và có tốc độ phát triển top đầu xứ chuột túi, một mặt vừa tạo điều kiện để HSSV thụ hưởng nền giáo dục tiến bộ, mặt khác giúp cho các em có được đời sống tinh thần sôi động, phong phú với các trải nghiệm cực kì cuốn hút

Học bổng du học Úc trị giá 30% học phí từ Tập đoàn Giáo dục Navitas 3phần lớn chọn lựa khóa học tại Navitas dành cho HSSV thế giới

với hơn 10 năm bí quyết trong lĩnh vực tư vấn du học Australia uy tín với đội ngũ tư vấn viên giàu chuyên môn, doanh nghiệp Du học INEC tự hào ấy là chọn lựa tối ưu cho HSSV, HSSV muốn trải nghiệm nền học vấn tiến bộ tại xứ chuột túi. Quy trình xử lý hồ sơ khoa học, nhanh chóng với việc minh bạch thông tin tài chính, chúng tôi luôn sẵn sàng với quý phụ huynh và HSSV giải quyết các vướng mắc, các vấn đề phát sinh trong quá trình đầu tư, nộp hồ sơ. chẳng dừng lại tọa lạc đó, INEC còn hỗ trợ bạn tìm nhà tọa lạc, kết nối cộng đồng HSSV Việt Nam tại Úc cũng khá như luôn đồng hành với bạn trên từng bước đường du học.

Liên hệ với INEC ngay bởi bây giờ để được hỗ trợ nhanh lẹ nhất:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 2662