Chương trình học bổng du học Úc ngành ẩm thực – NHKS từ Le Cordon Bleu

Học bổng Du Học Úc từ Học viện Le Cordon Bleu Perth trị giá 20.000 AUD. Áp dụng cho chương trình Quản lý du lịch và Quản lý sự kiện.
Dành cho những học viên Việt Nam có khao khát cháy bỏng được theo đuổi ngành ẩm thực – du lịch – nhà hàng khách sạn tại nước Úc xinh lung linh. thông tin học bổng trẻ trung kỳ hấp dẫn
Học viện Le Cordon Bleu ấy là cái tên không còn xa lạ đối cùng với những ai mến chuộng và luôn mơ ước được công tác trong ngành hospitality. Đây ấy là một trong mười trường dạy ẩm thực – nhà hàng khách sạn chuyên sâu đầu tiên quốc tế có lịch sử 121 năm phát triển. Nếu các bạn còn nỗi băn khoăn hay là còn đang đặt dấu chấm hỏi cho chất lượng đào tạo của Le Cordon Bleu thì hãy nhìn vào đội ngũ cựu học viên thành danh của trường. ấy là bà hoàng ẩm thực Julia Child, ấy là đầu bếp Việt đầu tiên được vinh danh tại Viện hàn lâm ẩm thực quốc tế Dương Huy Khải, ấy là nữ đầu bếp đầu tiên khu vực châu Á Vicky Lau, ấy là ngôi sao ẩm thực truyền hình Mỹ Giada De Laurentiis hay là nữ doanh nhân trẻ tuổi thành đạt Akshaya Borkar. có thể nói nằng, Học viện Le Cordon Bleu ấy là cái nôi trẻ trung vững vàng, ấy là bệ phóng toàn hảo để mỗi học viên vụt sáng trên bầu trời của ngành công nghiệp không khói.

Học viện Le Cordon Bleu cùng với bề dày lịch sử 121 năm

có tới hơn 50 cơ sở đào tạo trải rộng trên 28 nước, Le Cordon Bleu đang mang tới cho học viên mạng lưới đối tác lớn mạnh, hỗ trợ trẻ trung lớn cho công việc sau này. Tại Úc, ngoài 3 khu học xá đặt tại những thành phố sôi động ấy là Melbourne, Adelaide, Sydney thì vào tháng 7 vừa qua, trường chính thức đưa vào hoạt động cơ sở tiện nghi hiện đại tại thành phố Perth thơ mộng, yên bình. Tại đây, học viên sẽ được lựa chọn học những chương trình Cử nhân trong lĩnh vực Quản trị du lịch  Quản trị sự kiện.
đầu tư chào đón những tân học viên nhập học kỳ tháng 01/2017, du học Úc tại Học viện Le Cordon Bleu cơ sở Perth mang tới chương trình học bổng Du Học Úc trị giá 20.000 AUD. Đây được xem ấy là những suất học bổng có trị giá lớn nhất bằng trước tới nay của trường dành cho học viên quốc tế. các bạn phải viết một bài luận 500 chữ để thuyết phục hội đồng xét học bổng của trường rằng: Tôi xứng đáng để được nhận suất học bổng này! Để được hỗ trợ thêm về thông tin những học bổng, đề nghị bài luận, cấu trúc chương trình dạy tương đối như mức tiền vui lòng liên hệ cùng với doanh nghiệp Du học INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ. Hotline: 1900 636 990 – 093 409 2662.

Học viện Le Cordon Bleu Perth

cơ hội tham gia vào chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn
có trẻ trung đa phần yếu tố để góp phần khẳng định và nâng tầm chất lượng đào tạo cân đối của Học viện Le Cordon Bleu. Ngoài đội ngũ giáo sư, giảng viên, nhà quản lý, đầu bếp đầu tiên quốc tế để mang tới cho học viên nền tảng kiến thức phù hợp chiều thế thì chương trình thực tập chuyên nghiệp của trường tới ấy là cơ hội để các bạn ứng dụng những gì đã được học vào thực tế công việc. cùng với lộ trình 6 tháng học lý thuyết, 6 tháng thực tập thực tế sẽ giúp cho học viên có điều kiện tốt nhất để rèn luyện những kỹ năng giúp cho việc, giúp cho các bạn ngày càng hoàn thiện năng lực bản thân và từng bước đáp ứng đề nghị của chiều thế tuyển dụng.
Trường có mối quan hệ đối tác trẻ trung vững bền cùng với những tập đoàn khách sạn, nhà hàng lớn như Hilton, Four Seasons Hotel, Novotel, ShangiLa Hotel, Sofitel, Rockpool, Voyages, Intercontinental Hotel… giúp cho học viên lựa chọn được điểm tới thực tập lý tưởng. Tùy nằm vào năng lực mà mức lương thực tập mỗi tháng các bạn được hưởng lên tới 45 triệu VNĐ (mỗi lúc thực tập tại Úc). Bên cạnh đó, nếu như thể hiện năng lực tốt thì không khó để các bạn tìm được một công việc cùng với mức lương cao ngất ngưởng sau mỗi lúc hoàn thành chương trình dạy.

Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn đến 45 triệu VNĐ/tháng
Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn tới 45 triệu VNĐ/tháng

Trải nghiệm cuộc sống tại Perth – thành phố dễ sống nhất quốc tế
Được mệnh danh ấy là thành phố mới nổi và đang trên đà phát triển, Perth ấy là thủ phủ của bang Tây Úc mang tới cho học viên không chỉ chất lượng giáo dục uy tín mà còn cuộc sống tương đối “dễ thở”. nằm trong top 10 thành phố dễ sống nhất quốc tế theo Economic Intelligence Unit’s (EIU), Perth được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống, môi trường trong lành, an sinh xã hội, dịch vụ y tế cộng đồng, mức độ ổn định, thu nhập của người dân tương đối như tiềm năng công việc. tương đối trong tiêu chí đánh giá của EIU thì trong đa phần năm liền Perth vẫn giữ vững công việc trong top 10 thành phố đáng sống nhất quốc tế. Do vì vậy, không lấy giúp cho khó hiểu mỗi lúc Perth ngày càng thu hút đa phần học viên quốc tế tới để học tập.
Perth tương đối mang tới cho học viên đa phần đãi ngộ hấp dẫn. mỗi lúc lựa chọn phương tiện công cộng để đi tới trong bang Tây Úc các bạn sẽ được giảm tới 40% tiền, đáng kể hơn ấy là sẽ miễn tiền toàn bộ mỗi lúc di chuyển trong thành phố. ấy là thành phố đang trên đà phát triển nên đa phần ngành nghề tại Perth đang thiếu hụt nguồn nhân lực. Do vì thế, các bạn sẽ có cơ hội tìm được công việc phù hợp cùng với mức lương cao hơn mặt chứng nhận chung nước Úc. Bên cạnh đó, học viên theo học ngành nhà hàng khách sạn tương đối không quá khó để tìm được công việc thêm cùng với mức lương trung bình 19.5 AUD/giờ.
Đăng ký tư vấn Du Học Úc để được cập nhật những thông tin mới nhất về những chương trình dạy bổng, tuyển sinh, thị thực du học. hay là liên hệ cùng với INEC qua:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662