Du học Úc – SIBT cung cấp lộ trình chuyển tiếp hiệu quả vào Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney chính là ngôi trường hiện đại, chẳng ngừng đổi mới và mang tiêu chuẩn quốc tế vượt trội. tọa lạc trong top 20 trường đại học lớn mạnh tại Úc (theo Australian Research Council) và top 3% trường đại học xuất sắc nhất quốc tế cho công tác đào tạo và triển vọng sự nghiệp của học sinh, theo bảng xếp hạng uy tín Times Higher Education World University Rankings. Trường cũng được QS 2015 đánh giá 5 sao cho hệ thống cơ sở vật chất phục vụ những hoạt động nghiên cứu sáng tạo, hỗ trợ học thuật. Đặt cơ sở đào tạo tại thành phố Sydney sôi động, chẳng chỉ mang lại cho học sinh cơ hội được thụ hưởng nền giáo dục tiến bộ, tiếp nhận những tri thức mới mẻ mà còn giúp cho những em có hầu như tất cả trải nghiệm quý báu tất nhiên chẳng kém phần cực kì thu hút. Vinh dự góp mặt trong top 100 trường đại học trẻ tuổi uy tín hàng đầu quốc tế (theo Times Higher Education), Đại học Western Sydney chính là điểm lại học tập tối ưu cho 43.000 học sinh với những ngành học thời thượng hiện nay như Luật, Y khoa, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, IT… Chính những điều này đã giúp cho Western Sydney trở thành một trong những ngôi trường lớn mạnh nhất xứ chuột túi.

Trường Đại học Western Sydney

SIBT – con đường chuyển tiếp vững vàng lên Đại học Western Sydney

Trực tọa lạc Tập đoàn Giáo dục Navitas danh tiếng quốc tế, Học viện Thương mại và công nghệ SIBT được thành lập năm 1997 chuyên cung bậc những giải pháp học tập thành tựu cho học sinh Việt Nam. thông qua những chương trình chuyển tiếp nền tảng chính là dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ, SIBT đảm bảo học sinh được củng cố và nâng cao kiến thức để sớm bắt nhịp với môi trường học tập hoàn toàn mới. học sinh sẽ được khuyến khích phát triển những tố chất tiềm ẩn cũng như rèn luyện những kỹ năng học tập hữu ích như thuyết trình, tranh luận, giao tiếp , giúp cho việc độc lập, nghiên cứu đội nhóm…

Tiếng Anh chính là một trong những điều kiện tiên quyết và bắt buộc mỗi khi du học Úc, chẳng ngoại trừ bất kỳ học sinh quốc tế nào. những lớp học chuyển tiếp tại SIBT lồng ghép đào tạo tiếng Anh để giúp cho học sinh từng bước nâng cao level Anh ngữ. có level tiếng Anh tốt chẳng chỉ giúp cho chúng ta nhanh hiểu bài, bắt nhịp nhanh lẹ với tiến độ học tập trên lớp, hoàn thành những bài tập/ bài luận/ bài nghiên cứu… mà còn giúp cho chúng ta tự tin kết nối chúng ta bè để có được những trải nghiệm cân đối trong suốt thời gian học tập tại xứ chuột túi.

Thư viện John Phillips của trường Đại học Western Sydney

Bước vào Đại học Western Sydney dễ dàng hơn với những lớp học chuyển tiếp bằng SIBT

Do vì hệ thống giáo dục đất nước Úc và hệ thống giáo dục đất nước ta chẳng có sự tương đồng vì vậy hầu như tất cả học sinh Việt Nam đều chẳng đáp ứng được điều kiện để vào thẳng lớp học mình đã chọn lựa. chính là nguyên cớ mà những em phải trải qua những lớp học nền tảng ngắn hạn. Tùy tọa lạc vào chương trình mình muốn học chính là đại học hoặc là sau đại học cũng như level học vấn hiện tại mà học sinh có sự chọn lựa lộ trình học tập sao cho phù hợp.
Liên hệ với doanh nghiệp Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được tư vấn chọn lựa lộ trình và ngành học phù hợp: 1900 636 990 – 093 409 2662.

Cơ hội nghiên cứu, học tập ngay trung tâm thành phố Sydney sôi động
cơ hội nghiên cứu, học tập ngay trung tâm thành phố Sydney sôi động

Tại sao chọn lựa những lớp học chuyển tiếp nền tảng tại SIBT?

• Hơn 90% học sinh chuyển tiếp thành công lên chương trình đại học đã chọn lựa sau mỗi khi hoàn thành xong lớp học tại SIBT
  • Trường có 3 kỳ khai giảng trong năm chính là tháng 2, 6 và 10, giúp cho học sinh có thể chọn lựa cho mình kỳ nhập học ăn nhập nhất
  • Thời gian lớp học linh động 8 tháng (tương đương với 2 học kỳ) hoặc là 12 tháng (tương đương với 3 học kỳ), Do vì vậy, tùy tọa lạc vào năng lực và nhu cầu của bản thân mà chúng ta có thể học để rút ngắn thời gian học tập
  • Mô hình lớp học thân thiện với sĩ số học sinh nhỏ, chính là điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển đồng đều cũng như tìm ra sự để ý bằng giảng viên
  • SIBT đặt cơ sở đào tạo ngay trong khuôn viên trường Đại học Western Sydney, Do vì vậy, chính là học sinh của SIBT chúng ta được tự Do vì truy cập và chọn lựa hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường phục vụ cho hoạt động nghiên cứu cũng như học tập
  • cơ hội học tập và trải nghiệm cuộc sống sôi động ngay tại trung tâm thành phố Sydney năng động bậc nhất đất nước Úc
  • Mạng lưới giao thông tiện lợi, thông minh vì vậy cực cá tính tiện lợi cho quá trình di chuyển

Chia sẻ của học sinh INEC đang du học tại Úc:

IFrame

doanh nghiệp Du học INEC – chúng ta đồng hành đáng tin cậy trên bước đường du học Australia

chính là trung tâm tư vấn du học Australia uy tín với hầu như tất cả năm bí quyết , INEC mang trên mình sứ mệnh chắp cánh tương lai để những em tự Do vì sải cánh tung bay trên bầu trời tri thức mới. với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu bí quyết , hiểu rõ quy trình giúp cho hồ sơ, thủ tục xin visa du học Australia, thủ tục chứng minh tài chính sẽ giúp cho chúng ta giác cảm yên tâm hơn cũng như tiết kiệm được cực cá tính hầu như tất cả thời gian, phí lẫn công sức.

với cộng đồng học sinh rộng lớn trên khắp xứ chuột túi sẽ chính là nguồn động viên vô với lớn cho chúng ta mỗi khi mới sang. những học sinh luôn hoạt động sôi nổi, sẵn sàng kết nối và hỗ trợ lẫn nhau. chính là chưa kể lại sự đồng hành của công ty Du học INEC trên từng bước đường du học Australia. Chúng tôi luôn chính là hậu phương vững chắc để với chúng ta bước từng bước vững chắc trên đường đời, để gặt hái được những thành công trong tương lai.

Đăng ký tư vấn du học Australia với chúng tôi ngay bằng bây giờ để được xếp lịch hỗ trợ sớm nhất. hoặc là liên hệ với chúng tôi qua:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662