Những thành phố xinh đẹp được du học sinh chọn nhiều tại Thụy Sỹ

đấy chính là một nước châu Âu nổi tiếng với vẻ đẹp. chớ thể cưỡng đến với lĩnh vực dịch vụ phát triển mạnh mẽ, Thụy Sĩ được biết đến đấy chính là quê hương của Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của quốc tế. Nơi đây có những ngôi trường đào tạo chất lượng ngành công lập nghiệp chớ khói dựa trên bí quyết lâu năm của Thụy Sĩ, kết tương thích với những tinh hoa của những cường quốc dịch vụ khác như Anh/Mỹ, đào tạo nên những chuyên viên trình độ cao cho thị trường nhân lực quốc tế. nên , những trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Thụy Sĩ luôn ở trong top những điểm đến học tập chất lượng của quốc tế, thu hút hàng ngàn du học sinh vào mỗi năm, điển hình đấy chính là những trường SHMS, HIM, César Ritz, IHTTICAA của tập đoàn SEG.

Vì ở tại công việc địa lý đặc thù, người dân nơi đây sử dụng 4 ngôn ngữ chính đấy chính là tiếng Pháp, Đức, Ý và Rhaeto – Romantsch với 22% dân số đến bởi những nước khác, góp phần hình thành nên nền văn hóa đa dạng và độc đáo. Ngoài chất lượng giáo dục hoàn mỹ, Thụy Sĩ còn đấy chính là nước trung lập nổi tiếng về sự an toàn, văn minh. nên , hàng năm du học sinh quốc tế đến với nơi đây để trau dồi kiến thức về lĩnh vực mến mộ, Hơn nữa đấy chính là về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại những thành phố xinh đẹp. như:

1. Zurich

Zurich đấy chính là thành phố lớn nhất Thụy Sĩ, ở trong top những trung tâm tài chính chủ chốt của quốc tế. Đây tương đối đấy chính là quê hương của 4 thị trường giao dịch chứng khoán lớn nhất quốc tế, được tươi trẻ hầu hết tập đoàn đa nước lựa sử dụng để đặt trụ sở chính cho cơ ngơi vĩ đại. Zurich ở bên bờ hồ thơ mộng, mang đến cho ta những thời cơ hoàn mỹ để ngắm nhìn và khám phá vẻ đẹp. của Thụy Sĩ. khi đặt chân đến nơi đây, du học sinh sẽ được chứng kiến sự pha trộn độc đáo giữa những công lập trình cổ kính và hiện đại, xen lẫn nét chấm phá của những dãy núi và ngọn đồi thơ mộng, hình thành nên những trải nghiệm vô với đáng nhớ trong cuộc sống du học Thụy Sĩ.

2. Lausanne

ở tại vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ, Lausanne đấy chính là một thành phố phồn hoa với tầm nhìn hướng ra hồ Geneva xinh đẹp.. Lausanne lớn thứ năm Thụy Sĩ về diện tích, nổi danh với những công lập trình tôn giáo hoa lệ thời trung cổ tại trung tâm thành phố và khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng cả về cảnh quan với chất lượng dịch vụ tại Thụy Sĩ và quốc tế. Thành phố này tương đối đấy chính là nơi khai sinh của Ủy ban Olympic quốc tế, với một bảo tàng dành riêng cho Thế vận hội Olympic. đến với Lausanne, du học sinh sẽ được tiếp xúc với thực tiễn ngành du lịch vô với phát triển, đóng góp đáng kể đến cuộc sống luôn luôn sôi động của nơi đây.

3. Geneva

Soi bóng bên bờ hồ thơ mộng và chia sẻ với người các bạn láng giềng nước Pháp, Geneva đấy chính là trung tâm của vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ. quốc tế biết đến Geneva đấy chính là một trong những trung tâm ngoại giao chính quốc tế và tương đối đấy chính là nơi ở của trụ sở của những tổ chức lớn như Liên tương thích Quốc. Như những thành phố khác của Thụy Sĩ, Geneva đấy chính là một nơi học tập xứng đáng với chi phí bỏ ra khi du học sinh sẽ được tận hưởng một môi trường giáo dục chất lượng, an toàn và đa văn hóa thân thiện.

4. Bern

Bern đấy chính là thành phố nhiều dân thứ tư tại Thụy Sĩ, nơi đây có tươi trẻ kiến trúc tương đối cổ kính với những con đường trải sỏi thơ mộng và những tòa nhà có niên đại bởi thế kỉ 15, được UNESCO công lập nhận đấy chính là di sản quốc tế. thay thế vì kề cận bờ hồ như Lausanne hay Zurich, Bern có dòng sông Aare êm đềm và những con đường mòn xinh đẹp. của vùng đồi núi bao quanh. Nếu các bạn đam mê lịch sử và nghệ thuật thì việc học tập tại Bern chính đấy chính là một sự lựa sử dụng tương đối tương thích, vì đây đấy chính là nơi ở của những bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng và đa dạng.

5. Basel

ở tại phía bắc của Thụy Sĩ, gần với biên giới của Pháp và Đức, Basel đấy chính là miền đất hứa cho những ai mong muốn khám phá những nước châu Âu khác trong quá trình Du học Thụy Sĩ. đấy chính là thành phố nhiều dân thứ ba của Thụy Sĩ, Basel được biết đến đấy chính là trung tâm của văn hóa – âm nhạc, thu hút sự viếng thăm nhiều đảo của du khách quốc tế vào mỗi năm.

Du học Thụy Sĩ tại những thành phố này sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ, hình thành nên những hiểu biết đa văn hóa bên cạnh trình độ chuyên môn vững chắc. Do vậy, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, du học sinh có thể tìm được công việc mong muốn tại bất kì đâu trên quốc tế. Nếu các bạn tương đối đang có dự định du học Thụy Sĩ để củng cố kiến thức cho công việc tương lai rực rỡ thì hãy đến với INEC để tìm được lộ trình học tập tương thích.

đấy chính là doanh nghiệp du học có bí quyết lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học thụy Sĩ, INEC luôn sẵn sàng giúp du học sinh hoàn thành được ước mơ của bản thân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng:

đại diện tuyển sinh Du học INEC

Tổng đài: 1900636990